Quy trình thủ tục mua biệt thự, liền kề, shophouse dự án khu đô thị Nam An Khánh

quy-trinh-thu-tuc-mua-shophouse-biet-thu-lien-ke-kdt-nam-an-khanh-sudico23

Quy trình thủ tục mua biệt thự, shophouse, liền kề Nam An Khánh được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những chi tiết về thủ tục quy trình thực hiện giao dịch mua bán chuyển nhượng đảm bảo tính pháp lý với các sản phẩm dự án Sudico Nam An Khánh

Bước 1: Look căn và đặt cọc căn biệt thự, liền kề hay shophouse

Khi  khách hàng đã được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tư vấn thông tin về dự án khu đô thị Nam An Khánh và lựa chọn được căn hộ ưng ý và quyết định đặt mua thì chuyên viên tư vấn sẽ làm các bước như sau:

– Check lại bên bộ phận Admin (bộ phận hỗ trợ kinh doanh) xem căn đó có khách hàng nào đã đặt cọc hay chưa. 

– Nếu còn hàng thì bộ phận Admin chúng tôi sẽ báo Lock căn đó với phòng điều phối của chủ đầu tư. 

– Khi đã báo Lock căn thành công thì khách hàng có 30 phút để chuyển vào tài khoản của chủ đầu tư hay đại lý theo mẫu chung của chủ đầu tư. 

– Sau khi chuyển tiền thành công bạn chụp lại Ủy Nhiệm Chi và gửi lại cho chuyên viên tư vấn để chúng tôi gửi cho bộ phận admin hoàn tất việc đặt cọc thành công căn hộ. 

Bước 2: Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)

Trong vòng 48 giờ (tương đương 2 ngày) kể từ khi đặt cọc thành công, khách hàng sẽ đến Trung tâm giao dịch Bất động sản tại địa chỉ sau: 35 Lê Văn Lương để tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc.

Trong trường hợp dự án chưa đủ điều kiện để ký hợp đồng mua bán (HĐMB), khách hàng sẽ thực hiện ký Văn bản thỏa thuận (VBTT) với chủ đầu tư để xác nhận việc đặt mua căn hộ.

Lưu ý: Để đặt lịch ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng cần chuẩn bị các tài liệu sau và mang theo khi đến: chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân (CMT) và sổ hộ khẩu, và mang theo bản gốc của chúng. Đối với khách hàng nước ngoài, cần chụp Hộ Chiếu (PASSPORT) và Thị Thực (VISA) tương ứng.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán (HĐMB)

Trong khoảng 7 ngày kể từ ký thỏa thuận đặt cọc sẽ ký hợp đồng mua bán. Trước khi ký hợp đồng mua bán khách hàng sẽ đóng 10-20% giá trị căn hộ vào tài khoản của chủ đầu tư (tùy vào tiến độ của từng sản phẩm tại thời điểm khách hàng mua). 

Khách hàng chuyển khoản xong sẽ chụp lại ủy nhiệm chi để nộp phòng thủ tục. Đặc biệt quy trình đặt lịch ký hợp đồng mua bán tương tự với văn bản thỏa thuận đặt cọc. 

Với thời điểm ký hợp đồng mua bán khách hàng có nhiều lựa chọn hình thức thanh toán như: thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ, vay ngân hàng,. và các chiết khấu sẽ được tính tại thời điểm ký HĐMB và sẽ được trừ vào lần thanh toán tiếp theo.

Lưu ý: Khi đến ký HĐMB thì khách hàng cần mang theo CMT và Hộ khẩu gốc hoặc Hộ Chiếu (PASSPORT) và Thị Thực (VISA) đối với người nước ngoài để phòng thủ tục đối chiếu.

Bước 5. Nhận bàn giao nhà

Khi đến thời điểm nhận bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ gửi email và gọi điện cho bạn thông báo thời gian nhận bàn giao. Để nhận nhà khách hàng cần hoạt thiện nốt các khoản tiền còn lại như  tiền đóng theo đợt, kinh phí bảo trì, để đủ điều kiện nhận bàn giao. 

Sau khi hoàn thành hết nghĩa vụ tài chính sẽ đặt lịch nhận nhà với ban quản lý. Khi nhận bàn giao khách hàng cần mang theo các giấy tờ bao gồm: 

 • Chứng minh thư bản gốc
 • Hợp đồng mua bán (trong trường hợp Khách hàng vay ngân hàng thì khách hàng yêu cầu ngân hàng gửi bản scan của HĐMB để đối chiếu bàn giao)

Sau khi nhận bàn giao căn hộ xong thì khách hàng sẽ ký biên bản bàn giao và sau đi đặt lịch ký tất toán hợp đồng với Chủ đầu tư dự án Sudico Nam An Khánh.

Bước 6: Nhận giấy chứng nhận bản quyền

Sau khi hoàn thiện quy trình nhận nhà, Chủ đầu tư sẽ tiến hành thông báo qua email cho khách hàng để chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ. Để giảm thiểu sự phiền toái và tiết kiệm thời gian, khách hàng sẽ thực hiện việc đóng tạm ứng lệ phí trước bạ và phí thẩm định hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận, để Chủ đầu tư có thể đại diện và nộp hồ sơ này cho cơ quan nhà nước.

Hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị bao gồm:

 1. Số hộ khẩu của người đứng tên trên Giấy chứng nhận (bản sao có chứng thực).
 2. Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân của người đứng tên trên hợp đồng và các đồng sở hữu (bản sao có chứng thực).
 3. Giấy đăng ký kết hôn hợp pháp hoặc Bản Trích lục Giấy đăng ký kết hôn của người đứng tên trên Hợp đồng (bản sao có chứng thực).
 4. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:
  1. Nếu chưa đăng ký kết hôn lần nào, thì xác nhận từ thời điểm đủ điều kiện kết hôn theo quy định của luật (Nữ 18 tuổi, Nam 20 tuổi).
  2. Nếu đã ly hôn và hiện chưa đăng ký kết hôn, thì xác nhận từ thời điểm ly hôn.
  3. Nếu thời điểm ly hôn sau khi ký hợp đồng mua bán, phải có Văn bản phân chia tài sản hoặc từ chối tài sản kèm thông báo thuế. (Quý khách vui lòng nộp Bản chính):
   1. Đơn tường trình và cam kết (v/v xác nhận tình trạng hôn nhân và cam kết tài sản riêng).
 5. Giấy ủy quyền được chứng thực nếu khách hàng ủy quyền cho người khác ký Đơn xin cấp Giấy chứng nhận.
 6. Văn bản hoặc thỏa thuận của các đồng sở hữu liên quan đến việc mua và người đứng tên Bất Động Sản (nếu có) (Bản gốc).

Sau khi nộp hồ sơ, trong vòng 3 tháng đến 6 tháng sẽ có thông báo đến nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ hồng). Khách hàng nhận sổ và nhận khoản tiền lãi của 5% giá trị căn hộ đã đóng trước đó cho Chủ đầu tư.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về quy trình thủ tục khi biệt thự, liền kề, shophouse Nam An Khánh dự án khu đô thị Nam An Khánh để quý anh chị khách hàng có thể nắm được. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0968.660.008 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

 1. Giá bán biệt thự, liền kề, shophouse dự án Sudico Nam An Khánh mới nhất
 2. Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Nam An Khánh?
 3. Các loại hình sản phẩm trong dự án khu đô thị Nam An Khánh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 15% CHỈ 5 SUẤT ĐẦU TIÊN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 15% CHỈ 5 SUẤT ĐẦU TIÊN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right