Chủ đầu tư KĐT Nam An Khánh Sudico là ai?

Chủ đầu tư dự án Sudico Nam An Khánh có uy tín không đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Khu đô thị Nam An Khánh có tổng diện tích khoảng 288,8ha được phát triển với các loại hình sản phẩm đa dạng như liền kề, shophouse và biệt thự

1. Chủ đầu tư KĐT Nam An Khánh Sudico là ai?

Khu đô thị Nam An Khánh nằm ngay cửa ngõ trung tâm phía Tây Hà Nội có quy mô 288ha. Chủ đầu tư Sudico Nam An Khánh là Công ty Đầu tư Phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà . Đây là doanh nghiệp Nhà nước và là công ty con của Tập đoàn Sông Đà, thành lập theo quyết định số 17/TCT-VPTH ngày 12/09/2001 của Hội đồng quản trị Tổng Công ty Sông Đà.

Khu đô thị mới Nam An Khánh, thuộc huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, là một dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà đảm trách việc đầu tư. Đây là một khu đô thị mới với không gian thoáng đãng và kiến trúc cảnh quan hiện đại, bao gồm các khu biệt thự nhà vườn sang trọng với hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu trung tâm của dự án.

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có tổng diện tích sử dụng đất là 288,8 ha, trong đó có 15,3 ha thuộc dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho việc xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha.

Dựa trên tư tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình tổ hợp, bao gồm biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, và khu vui chơi giải trí hiện đại, được bố trí hài hòa xen kẽ với các khuôn viên cây xanh, sân vườn, và các tiện ích ngoài trời như hồ bơi, sân tennis, và các khu ven mặt nước.

Khu nhà ở thấp tầng TT-32, TT-84 và TT-164 do TASECO đóng vai trò là Chủ đầu tư thứ cấp và được quy hoạch như một phần của quần thể các khu biệt thự của Dự án Khu đô thị Nam An Khánh. TASECO đã cam kết xây dựng những căn biệt thự hiện đại và đẳng cấp nhất, tuân thủ các chỉ tiêu quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, không chỉ đối với Dự án này mà còn với cả Thủ đô Hà Nội nói chung.

2. Đôi nét về chủ đầu tư Sudico Nam An Khánh

2. 1. Thời Gian Thành Lập

Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) được thành lập vào năm 2001 bởi hội đồng quản trị Tổng Công Ty Sông Đà. Ban đầu công ty là một doanh nghiệp nhà nước, đến năm 2003 được chuyển đổi thành công ty cổ phần. Năm 2006 công ty được niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

2. 2. Lĩnh Vực Hoạt Động 

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là đầu tư kinh doanh bất động sản. Tìm các dự án tốt, lô đất tốt để đầu tư kinh doanh các dự án đẳng cấp. Trong tương lai công ty có những định hướng sản phẩm mới như: Đầu tư tài chính, sản xuất và kinh doanh vật tư thiết bị, kinh doanh khu du lịch và khách sạn…

3. Các Dự Án Nổi Bật của Tổng công ty Sông Đà 

Dưới đây là tổng hợp những dự án nổi bật do Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico)  làm chủ đầu tư. Là một đơn vị chủ đầu tư lớn mạnh và được thành lập lâu năm. Sudico có rất nhiều các dự án đẳng cấp đã được xây dựng, đang khai thác…..

Có thể kể đến một số dự án như:

  • Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì: Đây là một dự án khu đô thị tọa lạc tại khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này có tiềm năng phát triển kinh tế và đô thị, với nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại.
  • Khu đô thị Tiến Xuân – Lương Sơn – Hòa Bình: Dự án khu đô thị này nằm tại tỉnh Hòa Bình và đang góp phần phát triển khu vực này bằng việc xây dựng các cơ sở hạ tầng và cơ hội sống tốt hơn cho cư dân.
  • Khu dân cư bắc đường Trần Hưng Đạo – Tp Hòa Bình: Dự án này tạo ra một khu dân cư mới tại Hòa Bình, cung cấp các lựa chọn về nhà ở và tiện ích cho cư dân.
  • Khu nhà ở Văn La – Văn Khê – Quận Hà Đông – Tp Hà Nội: Dự án này cung cấp các khu nhà ở tại Hà Đông, một quận phát triển của Hà Nội, giúp cung cấp nơi ở cho nhiều gia đình.
  • Khu du lịch sinh thái Sông Đà – Ngọc Vừng: Đây là một dự án du lịch sinh thái tại vùng Ngọc Vừng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm du lịch thú vị và khu vực sinh thái tốt cho du khách.

Những dự án này đã và đang góp phần quan trọng vào việc phát triển đô thị, du lịch và kinh tế ở các khu vực tương ứng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 15% CHỈ 5 SUẤT ĐẦU TIÊN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 15% CHỈ 5 SUẤT ĐẦU TIÊN
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right